Phi đội Civil Air Patrol ( CAP ) cứu hộ tình nguyện thiên tai tại Puerto Rico

Thiếu tá Gary Fiser, cư dân của núi Signal và là thành viên tình nguyện của Đội tuần tra dân sự phi đội Civil Air Patrol, đã trả lời cuộc gọi từ căn cứ Tennessee Wing của CAP tuần trước và đã bay tới Puerto Rico để trợ giúp các nhiệm vụ thám sát nhiếp ảnh theo yêu cầu của FEMA.

Rời khỏi Chattanooga’s Lovell Field vào sáng thứ Sáu, ông và Tư lệnh Tennessee Wing 2, Thuyền trưởng Deming Gray, bay một trong những chiếc Cessna 182 của CAP tới Căn cứ không quân Tyndall gần Tallahassee, Fl. Từ đó Thiếu tá Fiser lên máy bay Boeing C-40 Clipper, một phiên bản quân sự của Boeing 737 do Không lực Hoa Kỳ điều hành và đã bay cùng với năm thành viên khác của CAP tới Sân bay Isla Grande ở San Juan, Puerto Rico.

Phi đội CAP thực hiện cứu hộ tình nguyện tại Puerto Rico

Thiếu tá Fiser nói rằng người dân địa phương đã rất duyên dáng và làm cho anh ta, và năm thành viên khác của đội đại lục dựa trên cảm thấy được chào đón. Thiếu tá Fiser nói: “Phi đội nhỏ và nhiều thành viên đã được giao nhiệm vụ cứu hộ thiên tai và chăm sóc các nạn nhân bão. Họ thực sự đánh giá cao nỗ lực của chúng tôi ở đó. “

Trong khi đó, Thiếu tá Fiser được giao nhiệm vụ cho một phi hành đoàn và phục vụ như nhiếp ảnh gia không khí trong hai ngày các chuyến bay trinh sát chụp ảnh, chụp ảnh kỹ thuật số về thiệt hại do bão trên một số hòn đảo xung quanh Puerto Rico bao gồm St. Thomas, St. John, St. Croix , Vieques, và một số hòn đảo ít người ở. Một khi các hình ảnh đã được chụp, xử lý và chuyển giao cho FEMA, sứ mệnh đã hoàn thành, và vào thứ hai ông đã bay trở lại Tennessee.

Thiếu tá Fiser nói: “Các hòn đảo của St Thomas và St John bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão, và hầu hết các tòa nhà đều bị hư hỏng nghiêm trọng hoặc bị phá hủy. Quần đảo St Croix và Vieques cũng bị thiệt hại lâu dài, mặc dù không nhiều. Hãy tiếp tục giữ những người này trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của bạn. “

Civil Air Patrol ( CAP ) , một thành viên mới nhất của Không lực Mỹ, là thành viên mới nhất của Không lực Hoa Kỳ. Trong vai trò này, CAP quản lý một đội 560 máy bay, thực hiện khoảng 90% các nhiệm vụ tìm kiếm và cứu nạn nội địa của lục địa Hoa Kỳ theo nhiệm vụ của Trung tâm Điều phối Cứu trợ Không lực và được AFRCC ghi nhận với mức tiết kiệm trung bình 80 cuộc sống hàng năm.

57.000 thành viên của CAP cũng thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, cứu trợ thiên tai và ngăn chặn ma túy theo yêu cầu của các cơ quan liên bang, tiểu bang và địa phương. CAP cũng đóng một vai trò hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục về hàng không / STEM, và các thành viên của nó phục vụ như là cố vấn cho 24.000 thanh thiếu niên đang tham gia vào các Chương trình Học sinh của CAP.

Đại úy Deming Gray, Tư lệnh 2 của Tập đoàn Tennessee Wing nói: “Thiếu tá Fiser là thành viên của CAP trong hơn một thập kỉ, và từng là Tư lệnh Hải quân của Choo Choo, và hiện là Cán bộ an toàn của Nhóm 2”.

“Ngoài việc là một phi công làm nhiệm vụ có trình độ và nhiếp ảnh gia không quân, ông thường phục vụ như một sĩ quan an toàn nhiệm vụ, chịu trách nhiệm thực hiện an toàn cho nhiều cuộc tìm kiếm và cứu hộ của chúng tôi. Ông rõ ràng là một thành viên có giá trị trong tổ chức của chúng tôi và là một ví dụ điển hình về tinh thần tình nguyện của Tennessee. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *