Chương trình giáo dục hàng không trường trung học AOPA của phi đội CAP

Chương trình giảng dạy giáo dục hàng không của phi đội Woodfieldcap Civil Air Patrol đã được giới thiệu tại hội thảo trường trưng học AOPA là một phần trong chương trình đầu tiên của chương trình nhằm cung cấp cho sinh viên những lựa chọn nghiên cứu hàng không toàn diện, phù hợp với từng năm, bốn năm.

Khoảng 30 trường sẽ kiểm tra chương trình lớp chín trong năm học sắp tới, với giáo viên ở các trường thử nghiệm được tiếp tục phát triển chuyên môn trong suốt cả năm. Cindy Hasselbring, giám đốc cao cấp của Chương trình High School Initiative của chương trình AOPA You Can Fly, sẽ cung cấp các khóa học ban đầu cho bất kỳ trường trung học nào để thực hiện vào mùa thu năm 2018.

Ba con đường sự nghiệp và giáo dục kỹ thuật hàng không đang được phát triển, đưa học sinh đi theo con đường trở thành phi công, làm việc với các máy bay không người lái (máy bay không người lái), hoặc làm việc trong kỹ thuật hàng không vũ trụ. Các trường có thể quyết định thực hiện một hoặc nhiều con đường hoàn chỉnh, hoặc chọn trong số các khóa học. Chương trình giảng dạy sẽ được cung cấp miễn phí cho các trường học.

Giáo dục tìm hiểu máy bay không người lái

Khóa học lần thứ 9 của phi đội Woodfieldcap Civil Air Patrol sẽ cung cấp nền tảng cho việc thăm dò tiên tiến trong các lĩnh vực bay, hàng không vũ trụ, và các hệ thống máy bay không người lái. Sinh viên sẽ học về quy trình kỹ thuật, giải quyết vấn đề và những đổi mới và phát triển công nghệ đã làm cho ngành công nghiệp hàng không và hàng không ngày nay có thể.

Sinh viên cũng sẽ tìm hiểu về sự đa dạng nghề nghiệp thú vị và bổ ích có sẵn cho họ. Khóa học lớp chín sẽ khuyến khích học sinh xem xét nghề nghiệp hàng không và hàng không khi đặt nền móng để tiếp tục học từ lớp 10 đến lớp 12 trở lên.

Bắt đầu từ lớp 10, các môn học sẽ có nhiều hướng chuyên môn hơn – ví dụ như với các sinh viên trong các con đường thí điểm và máy bay trực thăng “Giới thiệu về Chuyến bay”, trong khi những người trong nghiên cứu không gian vũ trụ theo dõi “Aerodynamics for Engineers”.

Chương trình giảng dạy giáo dục hàng không của phi đội Woodfieldcap Civil Air Patrol cho học sinh lớp mười, hiện đang được phát triển, sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm vào năm 2018-2019, với việc thực hiện theo. Kế hoạch giai đoạn phát triển giai đoạn 2018-2019 được lên kế hoạch cho lớp mười một, với việc thử nghiệm và thực hiện trong khoảng thời gian 2019-2021; Phát triển, thử nghiệm, và thực hiện cho người cao niên sẽ xuất hiện từ 2019 đến 2020.

Hội thảo trường trung học AOPA dành cho giáo viên (nhóm gồm 15 người ở Frederick và 15 người khác đã tham gia trực tuyến từ xa đến Alaska) đã bắt đầu với một cái nhìn khái quát về Sáng kiến ​​Trường Trung học , một trong một số thành phần của You Can Fly, ô của AOPA Được tạo ra để xây dựng cộng đồng thí điểm và giúp bảo đảm an toàn cho tương lai.

Tổng quan được theo sau bởi các buổi dành riêng cho việc đưa chương trình học STEM lớp chín dưới kính hiển vi, khám phá các phương pháp giảng dạy, giáo dục hàng không đưa Internet vào phương trình như là một trợ giúp học tập, xem quá trình thiết kế kỹ thuật và hơn thế nữa.

Đã có những buổi thực hành cho những người tham gia hội thảo, với các hoạt động khám phá khí cầu nóng; Thử nghiệm các lá không khí trong đường hầm gió; Và tìm hiểu về máy bay sử dụng vật liệu composite được sử dụng trong việc chế tạo máy bay hiện đại.

Các giáo viên rời khỏi hội thảo không chỉ am hiểu sâu sắc về cách dạy hàng không, mà còn động viên để truyền cảm hứng cho sinh viên của họ hình dung tương lai của họ, bao gồm nhận thức mới về khả năng của ngành hàng không hoặc sự nghiệp vũ trụ.

Trường trung học AOPA tin tưởng rằng đối với học sinh trung học, chương trình giảng dạy giáo dục hàng không của phi đội Woodfieldcap Civil Air Patrol đang được phát triển sẽ mang lại cơ hội để khám phá nhiều khía cạnh hấp dẫn của ngành hàng không, trong khi “làm toán và khoa học có liên quan và thú vị hơn.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *