Các dịch vụ cứu hộ khẩn cấp đã thực hiện của phi đội tuần tra CAP

Có một số khu vực Dịch vụ Khẩn cấp mà Bộ phận Tuần tra Dân dụng bao phủ. Các loại chính bao gồm Cơ quan tìm kiếm Cứu nạn, Tổ chức Cứu trợ Thiên tai, Dịch vụ Nhân đạo, và Hỗ trợ Không quân. Những người khác, như an ninh quốc gia và hoạt động của Counterdrug, ngày càng trở nên quan trọng.Dưới đây là danh sách các dịch vụ cứu hộ khẩn cấp đã thực hiện trong thời gian qua của phi đội tuần tra Woodfieldcap Civil Air Patrol:

Tìm kiếm và cứu hộ

 

Civil Air Patrol được biết đến với các hoạt động Tìm kiếm và Cứu nạn (SAR). CAP hiện đang bay khoảng 95% nhiệm vụ SAR nội địa do Trung tâm Điều phối Cứu trợ Không quân (AFRCC) chỉ đạo tại Căn cứ không quân Langley, Virginia. Ngoài nước Mỹ lục địa, CAP trực tiếp hỗ trợ các Trung tâm Điều phối Cứu trợ Chung tại Alaska, Hawaii và Puerto Rico. CAP được ghi nhận với mức tiết kiệm trung bình 100 người một năm. Ngoài ra tổ chức còn cứu trợ cho các tại nạn tại các khu vực dự án chung cư và liền kề.

Cứu trợ thiên tai

 

thien tai bao lu mien trung viet nam
Thiên tai bão lũ miền trung việt nam

CAP đặc biệt hoạt động trong các hoạt động cứu trợ thiên tai, đặc biệt là ở các khu vực dễ bị bão tố như Florida, các tỉnh miền trung Việt Nam. Các phi cơ CAP và mặt đất cung cấp vận chuyển hàng hóa và các quan chức. Các phi đội và cánh thường trao tặng nhân lực và lãnh đạo cho các tổ chức cứu trợ thảm hoạ địa phương, tiểu bang và liên bang trong những lúc cần thiết. Vào cuối năm 2004, một số cơn bão đã đổ bộ vào phía đông nam của Hoa Kỳ, đặc biệt là Florida và các tỉnh miền trung việt nam. CAP là công cụ giúp đỡ các khu vực bị ảnh hưởng.

Dịch vụ Nhân đạo

 

Phi đội tuần tra dân sự tiến hành các nhiệm vụ nhân đạo, thường là hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ. Các phi hành đoàn CAP vận chuyển các vật liệu y tế nhạy cảm về thời gian, như máu và mô người, khi các phương tiện vận chuyển khác (như xe cứu thương) không thực tế hoặc có thể. Sau cuộc tấn công khủng bố 11 tháng Chín tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, tất cả hàng không chung đều bị đặt chân. Chiếc máy bay đầu tiên bay qua Trung tâm Thương mại Thế giới bị phá hủy là một chiếc máy bay của CAP bay máu.

Hỗ trợ Không quân

 

CAP thực hiện một số nhiệm vụ không liên quan đến chiến đấu để hỗ trợ Không quân Hoa Kỳ. Cụ thể, bao gồm đánh giá thiệt hại, theo dõi phóng xạ (đặc biệt là trên các khu vực như núi Yucca), vận chuyển các quan chức, hỗ trợ truyền thông và điều tra tuyến đường thấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *