5 bước giáo dục đào tạo trở thành phi công hàng không phi đội CAP

1. Bạn có hội đủ điều kiện trở thành phi công hàng không?

Các phi công sinh viên : Để đủ điều kiện cấp chứng chỉ thí điểm sinh viên, bạn phải đủ 16 tuổi và có thể đọc, nói, viết và hiểu tiếng Anh, theo yêu cầu của Quy chế Hàng không Liên bang (FAR) phần 61.83 .

Các phi công tư nhân : Ứng viên phi công tư nhân phải từ 17 tuổi trở lên và có thể đọc, nói, viết và hiểu tiếng Anh, theo phần FAR phần 61.103 . Thêm vào đó, bạn phải hoàn thành các yêu cầu giáo dục đào tạo hàng không cần thiết trên mặt đất và chuyến bay theo yêu cầu của luật hàng không liên bang.

Đào tạo phi công hàng không phi đội CAP

Phi công thương mại và Hướng dẫn viên bay: Thí điểm phi công thương mại và người hướng dẫn viên bay phải ít nhất 18 tuổi, và như các chứng chỉ trước đó yêu cầu, cũng phải có khả năng đọc, nói, viết và hiểu tiếng Anh.

Phi công vận chuyển hàng không: Hầu hết các ứng viên ATP phải 23 tuổi, nhưng một số phi công nhất định có thể có chứng chỉ ATP bị hạn chế ở tuổi 21. Đọc thêm về các yêu cầu của ATP trong FAR Phần 61.153 .

2. Lựa chọn đào tạo cho trường học và đào tạo hàng không

Mỗi chứng chỉ thí điểm hoặc xếp hạng thường liên quan đến một hợp phần của cả hai trường học và đào tạo bay. Ground trường học là bất kỳ đào tạo thực hiện trên mặt đất và chuẩn bị cho học sinh bay cho kỳ thi viết của FAA cũng như phần đất của kỳ thi thực hành FAA.

Trường đất có thể được thực hiện bởi một trong số bất kỳ số phương pháp khác nhau. Đào tạo trường học tại các trường học bay lớn như Phoenix East Aviation thường được tiến hành trong một khung cảnh lớp học.

Đôi khi trường tiểu học được hoàn thành một trong một với một hướng dẫn viên bay, thông qua một khóa học dựa trên máy tính hoặc một chương trình học trực tuyến.

Cuối cùng, một chương trình trường học của phi đội hàng không dân dụng CAP có uy tín sẽ bao gồm tất cả các tài liệu cần thiết để chuẩn bị một học sinh cho kỳ thi viết của FAA (bao gồm trong Phần 61.125) và sẽ bao gồm người hướng dẫn “ký tên” cần thiết để thi viết.

Các phương án đào tạo bay bao gồm đào tạo với một trường đào tạo nhỏ hoặc nhà điều hành cố định (FBO) hoặc với một trường học bay lớn hơn như PEA.

Có rất nhiều lợi thế để tiến hành đào tạo bay tại một trường học được công nhận như PEA. Những lợi thế này bao gồm truy cập vào các hướng dẫn và máy bay, các chuyến bay thường xuyên và máy bay được duy trì tốt.

3. Chọn một trường học bay hàng không chuyên nghiệp

Đối với nhiều du học sinh tiềm năng, việc lựa chọn trường để tham dự là một thách thức. Có rất nhiều trường đào tạo bay có sẵn của phi đội CAP để được đào tạo về hàng không mà bạn cần để trở thành phi công hàng không . Dưới đây là ba loại chương trình đào tạo thí điểm chính:

Chương trình Đường hàng không nhanh : Các chương trình bay nhanh như PEA thường là tuyến nhanh nhất và ít tốn kém nhất để trở thành học viên phi công hàng không thương mại. Các chương trình đào tạo nhanh là các chương trình bay, cho phép sinh viên không có giờ bay để có được kinh nghiệm cần thiết để trở thành phi công thương mại trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Các trường cao đẳng và đại học : Chương trình đào tạo đại học thường bao gồm đào tạo bay và bằng cao đẳng. Các chương trình này thường là chương trình đào tạo bay đắt nhất và mất nhiều thời gian nhất để hoàn thành (khoảng bốn năm). Nếu bạn chọn một chương trình bay đại học, hãy chắc chắn rằng đó là một trường được công nhận.

4. Nhận Giấy chứng nhận Y khoa và Chứng chỉ giáo dục

FAA yêu cầu sinh viên phải có giấy chứng nhận thí điểm của sinh viên và giấy chứng nhận y tế hàng không của phi đội CAP trước khi được phép bay một mình trên máy bay.

Giấy chứng nhận y tế thí điểm: Hầu hết thời gian, chứng chỉ thí điểm sinh viên và giấy chứng nhận y tế là cùng một tài liệu. Bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận thí điểm sinh viên cùng với giấy chứng nhận y tế khi bạn vượt qua kỳ thi y khoa hàng không.

Các loại Kỳ thi Y tế Hàng không: Là thí điểm của sinh viên, bạn có thể chọn lớp học đầu tiên, lớp hai hoặc cấp ba. Giấy chứng nhận y tế hạng nhất là bắt buộc đối với phi công hàng không và là giấy chứng nhận y khoa hạn chế nhất.

Những điều cần làm khi khám sức khoẻ hàng không của bạn: Kỳ thi y khoa hàng không rất đơn giản. Bác sĩ sẽ hỏi bạn các câu hỏi về các vấn đề sức khoẻ hiện tại và trước đó, và sau đó sẽ thực hiện xét nghiệm thính lực và thị lực.

5. Nộp đơn xin học trường bay hàng không

Một khi bạn tìm thấy một trường học bay phù hợp với nhu cầu của bạn, bước tiếp theo là áp dụng. Quá trình đăng ký tự nó thay đổi theo trường bay theo hướng dẫn của phi đội hàng không CAP

Một số quy trình đơn giản chỉ đơn giản như điền vào một mẫu và cung cấp hình ảnh xác định. Các quy trình ứng dụng khác có chiều sâu hơn, đòi hỏi sự miễn trừ, bảo hiểm và các tài liệu khác.

Ngoài ra, công dân ngoài Hoa Kỳ sẽ thấy rằng quá trình này dài hơn, vì có được thị thực và kiểm tra lý lịch có thể mất một thời gian.

Ít nhất, có thể bạn sẽ yêu cầu một bản sao của một thẻ căn cước do chính phủ cấp như hộ chiếu, bằng lái xe hoặc thẻ căn cước, cũng như bất kỳ giấy chứng nhận thí điểm hoặc tài liệu đào tạo phi công nào bạn có thể có.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *