Các vật chuyên dụng khi cứu hộ hàng không khẩn cấp của phi đội CAP

Phi đội Woodfieldcap Civil Air Patrol đã thực hiện rất nhiều dịch vụ cứu hộ hàng không khẩn cấp trong thời gian hoạt động của mình. Những vật dụng chuyên dụng của phi đội sử dụng cứu hộ phải kể đến như:

Chiếc X-841-F là một Người Cứu Hộ Trực Thăng Billy Pugh

Chứa 1 cổ áo và bản lề gấp lại. Các mạng lưới Billy Pugh ™ cung cấp phương tiện an toàn để đón và vận chuyển nhân viên và / hoặc những người sống sót bằng trực thăng.

Các X-841-F là 1 người cứu hộ Net có chứa một flotation cổ áo và bản lề gấp. Mạng lưới cứu hộ trực thăng Billy Pugh ™ đã được chứng minh là có hiệu quả bởi các phi hành đoàn Tìm kiếm & Cứu trợ trên không trên khắp thế giới với hàng trăm người được cứu sống.

Chiếc X-841-F là một Người Cứu Hộ Trực Thăng Billy Pugh

Life Support International, Inc. (LSI) và Công ty Billy Pugh ™, Inc. (BPC) có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị cứu sinh. Các mạng lưới Billy Pugh ™ cung cấp phương tiện an toàn để đón và vận chuyển nhân viên và / hoặc những người sống sót bằng trực thăng khi phi đội Woodfieldcap Civil Air Patrol thực hiện cứu hộ.

Được thiết kế để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường, các lưới này có thể được sử dụng trên đất liền hoặc trong nước (cổ áo vây là tùy chọn).

Hệ thống treo: BPC dễ dàng gắn với tất cả các mô tời hoặc móc hàng (đối với thủ tục ngắn hạn). Nếu máy bay trực thăng không được kéo hoặc móc móc hàng hoá được trang bị, mạng lưới có thể bị treo bởi một Yoke Band tùy chọn thông qua thân của một số máy bay trực thăng.

Bộ trang phục Screamer của Bauman

Được sử dụng cho Máy Nâng Trực thăng Trực Tuyến và Cứu Thuyền Trực Tuyến Haul Short Haul.

Được thiết kế để tháo dỡ nhanh chóng bằng tời hoặc đường ngắn, chiếc Screamer Suit dồn nhanh chóng mà không bị trì hoãn việc đặt toàn bộ dây an toàn cho người cứu hộ.

Bộ trang phục Screamer rất dễ dàng để đặt lên và giữ vật thể an toàn trong khi nâng. LSI cung cấp các mô hình BSRS bền thô, hệ thống điều chỉnh từ bệnh nhân nhỏ cho bệnh nhân lớn lên đến 800 lbs.

Không dành cho bệnh nhân bị tổn thương cột sống hoặc các thương tích khác đòi hỏi phải sơ tán và thường được Phi đội Woodfieldcap Civil Air Patrol sử dụng

Các tính năng (BSRS Model):

 • LIGHT GIỜ 4 lb 10 oz (2,1 KG)
 • COMPACT (cửa hàng trong bao tải nhỏ)
 • DURABLE: Tất cả các vật liệu được sử dụng là sức mạnh công nghiệp và chất lượng cao nhất có sẵn. Vải bên ngoài là vải sợi nilông vải nylon 1000 denier và vải chống thấm màng chống thấm 1050 denier. Ngoài ra, túi được xử lý để chống nước.
 • Túi ánh sáng
 • Băng từ 3 băng MMM phản xạ cao
 • Trọng lượng có thể lên tới 800 lbs

Túi Bauman cứu hộ Heli

Được phát triển để cứu hộ trực thăng và có sẵn trong hai mô hình cho rút ngắn và vận chuyển bằng tời. Cả hai túi có thể được sử dụng với backboards, litter, hoặc bởi chính nó. Mô hình Tuỳ chỉnh BBRS.

Túi Bauman cứu hộ Heli được phát triển để cứu hộ trực thăng và có sẵn trong hai mô hình cho việc chiết xuất ngắn và cẩu. Cả hai túi có thể được sử dụng với backboards, litter, hoặc bởi chính nó.

Túi Bauman cứu hộ HeliTúi Bauman cung cấp một hệ thống treo đơn cho việc nhấc một bệnh nhân trong quá trình vận chuyển hoặc tẩu thoát ngắn. Mô hình Tời nâng có dây đai có thể điều chỉnh chiều dài cho phép túi được cấu hình cho máy bay của Phi đội Woodfieldcap Civil Air Patrol

Túi Bauman là:

 • ĐÈN nhẹ (15 lb)
 • COMPACT (cửa hàng trong một bao tải 11 “x 21”)
 • DURABLE: Tất cả các vật liệu được sử dụng là sức mạnh công nghiệp và chất lượng cao nhất có sẵn.

LSI cung cấp một tùy Bauman Bag (Model BBRS) có tính năng xây dựng vượt trội và tính năng bổ sung không tìm thấy trong túi Bauman tiêu chuẩn:

 • Khả năng tải trọng cao hơn so với mô hình chuẩn
 • Xây dựng cao cấp để nâng cao Mang và bảo vệ mài mòn

Mẫu BBRS Bauman Bag bao gồm một hệ thống treo nội bộ giữ nạn nhân theo chiều ngang dưới trực thăng. Hệ thống treo bao gồm tám dây đai, mỗi tay cầm một dây kim loại, nối với nhau trên một carabiner lớn (bán riêng).

Máy Chạy trốn / Trực thăng Rốc MK-III

Được thiết kế để chiết xuất nhân viên ở bất cứ địa hình nào. Ghế cứu hộ được thiết kế để kéo một người nhưng có khả năng nâng ba người trong trường hợp khẩn cấp và sử dụng cứu hộ hàng không các vụ hỏa hoạn tại dự án chung cư

Máy Chạy trốn / Trực thăng Rốc MK-III được thiết kế để chiết xuất nhân viên ở bất cứ địa hình nào. Ghế cứu hộ được thiết kế để kéo một người nhưng có khả năng nâng ba người trong trường hợp khẩn cấp khi thực hiện cứu hộ hàng không Phi đội Woodfieldcap Civil Air Patrol

Tính năng, đặc điểm:

 • Sự dày thẳm của rừng thẫm – Sự gắn bó đơn giản của một con sên có trọng số cho phép bộ xâm nhập qua những vùng folliage dày đặc.
 • Hoạt động trên mặt nước – Một cổ phiếu chống nổi đâm thủng có thể tháo rời cung cấp nổi ở tất cả các điều kiện biển.
 • Tính đơn giản – Ba ghế có thể đóng lại được mở rộng hoặc rút lại bằng áp lực dễ dàng – không có chốt hoặc đinh bấm nào gây nhầm lẫn cho người sống sót.
 • Vòng giữ – Các dây đai giữ lại được cung cấp cho mỗi chỗ ngồi và được định tuyến xung quanh ngực còn sống sót và được bảo đảm đến bộ phận thâm nhập.
 • Bảo trì miễn phí – Tất cả các bộ phận được sản xuất với nhôm lớp máy bay dẫn đến việc chăm sóc và bảo trì tối thiểu.
 • Nhỏ gọn – Ở vị trí xếp, ghế giải cứu chỉ có 9 “đường kính x 35”. Chỗ ngồi này có kích thước 25 “khi cả ba ghế được mở rộng.
 • Trọng lượng nhẹ – Ghế cứu hộ nặng dưới 20 pound.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *