Khóa học cứu hộ hàng không khẩn cấp cho sinh viên y khoa của phi đội CAP

Phi đội hàng không Woodfieldcap Civil Air Patrol gần đây đã tổ chức một Khóa học Cứu trợ Hàng không khẩn cấp thành công kéo dài năm ngày cho sinh viên năm thứ hai của mình.

Khóa học diễn ra tại các địa điểm khác nhau có liên quan đến ngành công nghiệp Khoa học Y khoa Khẩn cấp và đã đạt được kết quả tập luyện thực tế mạnh mẽ, trong đó sinh viên đã thực hiện công tác cứu hộ khẩn cấp mô phỏng trong điều kiện thực tế như cứu hộ hỏa hoạn tại dự án chung cư

Nội dung khóa học cứu trợ hàng không khẩn cấp phi đội CAP

Các nhân vật chủ chốt bao gồm Dịch vụ Không quân Chữ thập đỏ Nam Phi (AMS), Viện Cứu hộ Nạn Quốc gia (NSRI), Dịch vụ Cảnh sát , phi đội 22 thuộc Căn cứ không quân Ysterplaat và Trung tâm Survival của CPUT và phi đội CAP

Để bắt đầu chương trình, vào ngày 1 tháng 3 năm 2010, một phi công từ phi đội đã hướng dẫn sinh viên hiểu về những hạn chế của máy bay và những thông tin nào được yêu cầu trong việc quản lý chúng.

Khóa đào tạo cứu trợ hàng không khẩn cấp phi đội CAP

Sự hiểu biết cơ bản về máy bay cánh quạt và máy bay cánh cố định và động lực bay, ưu tiên các thủ tục khẩn cấp và các nguyên tắc để quản lý các thủ tục và khả năng Cứu cánh Cố định nằm trong các lĩnh vực được đề cập.

Vào ngày thứ hai các sinh viên đã đi đến văn phòng tại Sân bay Quốc tế Cape Town (CTIA) và sau đó chuyển đến trung tâm Survival tại khuôn viên Granger Bay.

Một phần của chương trình đào tạo hàng không phi đội CAP bao gồm thông tin về các yêu cầu thiết bị, an toàn hàng không khẩn cấp và việc sử dụng cho các hoạt động cần trục khi tiến hành cứu hộ.

Lịch trình khóa đào tạo cứu hộ hàng không phi đội CAP

Ngày thứ hai cũng bao gồm thành phần đoàn tời, thông tin chi tiết về lựa chọn thuyền viên và thông tin cần thiết để kích hoạt Chiến dịch Cứu nạn Hàng không.

Ngày thứ ba và thứ tư, các sinh viên chuyển cả đến phi hành đoàn SAPS Air Wing, cũng nằm ở CTIA và phi đội số 22 tại Căn cứ Không quân, nơi họ tiếp tục học về máy bay trực thăng dưới nước Escape và Ground to Air Signaling.

Theo Robin Heneke, một giảng viên năm thứ hai và điều phối viên chương trình, các sinh viên đã có nền tảng vững chắc trong môi trường cứu hộ hàng không và toàn bộ khóa học là một thành công lớn.

Khóa học kéo dài một tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 3 năm 2010, với bài tập thực hành tại cơ sở của phi đội hàng không Woodfieldcap Civil Air Patrol

Mỗi học sinh tham gia khóa đào tạo hàng không được yêu cầu phải chứng minh thực tế những gì em đã học được về môi trường cứu hộ hàng không.

Đối với thực tế, học sinh được mong đợi sẽ thể hiện sự hiểu biết về lý thuyết về các yêu cầu nhiệm vụ và tương tác của phi hành đoàn cho các hoạt động cứu hộ khẩn cấp cần thực hiện nhanh chóng và kịp thời

Bên cạnh việc thể hiện sự hiểu biết về nhiều yếu tố, có hiệu lực trong suốt nhiệm vụ giải cứu, học sinh cũng phải có sự tiếp xúc thực tế với hoạt động của cần cẩu.

 “Sinh viên đã tiếp xúc với các tổ chức cứu hộ hàng không khác nhau hiện đang cung cấp các dịch vụ trong môi trường hàng không.

“Toàn bộ khóa học cứu hộ hàng không của phi đội CAP là rất thông tin, nhưng ngày cuối cùng là tuyệt vời. Phản hồi mà chúng tôi nhận được từ các sinh viên thật đáng kinh ngạc, họ thực sự không chỉ học cách che dấu các kết quả của khóa học mà họ cũng rất thích. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *